Trò chơi bóng dành cho nhóm trẻ em (Mọi thứ từ Bóng bầu dục đến Bóng bầu dục)

Trẻ đứng thành vòng tròn, một trẻ cầm bóng chuyền cho người bên trái. Trẻ đầu tiên cố gắng chạy vòng tròn và trở về vị trí của mình trước khi bóng được chuyền quanh vòng tròn. Bạn có thể muốn thưởng cho đứa trẻ một điểm nếu nó quay trở lại trước giờ bóng lăn.

Chuyền bóng

Trẻ em đứng thành hàng và chuyền bóng theo nhiều cách khác nhau, ví dụ: Trên đầu hoặc / và Dưới chân. Trẻ cuối cùng cầm bóng đi ra trước vạch và bắt đầu lại.

Bầu cua

Có 2 đội – với những người chơi được chỉ định một số trong mỗi đội. Xếp các đội ngồi dọc theo các phía đối diện của hội trường với nhau, với một bộ “mục tiêu” (ví dụ: chân ghế) ở mỗi đầu của hội trường. Đặt một quả bóng ở trung tâm của sàn hội trường. Đội trưởng hét lên một con số – đứa trẻ trong mỗi đội có số đó (ví dụ: số 6 của đội A và số 6 từ đội B) phải đuổi theo bóng khi đang ở trong hình dạng của một con cua (tay và chân chạm đất (bụng hướng lên) để cố gắng ghi bàn.

Bóng Dodgy

Người lãnh đạo cố gắng đánh Trẻ em (dưới everton fc đầu gối) bằng một quả bóng. Khi Trẻ bị ném trúng, trẻ sẽ trở thành người trợ giúp, được phép nhặt bóng và bắt mọi người ra ngoài. Trò chơi tiếp tục cho đến khi chỉ còn một con.

Các biến thể: – Khu vực cố định, ví dụ: Sân cầu lông

Kết hợp với bất kỳ phiên bản nào của Tig
Người lãnh đạo / người trợ giúp không thể chạy với quả bóng
2 đội đối diện nhau – đánh một thành viên của đội đối phương và họ sẽ về đội của bạn.
Head & Catch

Trẻ đứng thành vòng tròn. Nhóm trưởng đứng giữa với một quả bóng. Sau đó nhóm trưởng ném bóng lần lượt cho từng em nói “đầu” hoặc “bắt”.

Nếu bạn nói “Đầu” đứa trẻ phải bắt bóng.
Nếu bạn nói “Bắt” trẻ phải đánh đầu vào quả bóng.
Thay thế: làm điều đó với “Catch” & “Drop”
Dừng bóng

Trẻ được chia thành 2 đội (hoặc 4 nếu nhiều trẻ). Chia hội trường có dấu phấn thành một nửa (hoặc phần tư nếu bạn có 4 đội). Mỗi đội đứng trong một nửa (hoặc một phần tư) của mình và một quả bóng được ném lên không trung. Các đội phải cố gắng ngăn bóng chạm sàn trong hiệp của mình bằng cách dùng tay / chân / đầu đập vào bóng, không được phép bắt. Đó là một phiên bản đơn giản của bóng chuyền không có lưới. Tạo hệ thống tính điểm của riêng bạn. Thêm nhiều quả bóng.

Nòng nọc

Một đội đứng trong vòng tròn với một người ở giữa và họ có một quả bóng. Đội còn lại đứng thành hàng. Người có bóng tung bóng cho từng người vào vòng tròn, người chuyền bóng lùi vào giữa. Điều này được tính là một điểm. Nếu bạn làm rơi quả bóng, bạn phải bắt đầu đếm lại ở số 0. Đội phải giành được càng nhiều điểm càng tốt trong khi đội kia phải chạy (từng người một) với dùi cui xung quanh vòng tròn đến cuối hàng. Sau đó dùi cui được chuyển cho người trước vạch, và người tiếp theo chạy. Trò chơi kết thúc khi người cuối cùng đã chạy hết vòng tròn. Điểm mà đội kia có được khi trận đấu kết thúc là điểm cuối cùng của họ. Ngoài ra, bắt đầu lại đếm ở số 0 sau khi thả và đó là số lượng bắt được cao nhất trong trò chơi được sử dụng.