Cờ ô tô và nam châm ô tô của NFL tiêu diệt lĩnh vực này trong một nghi thức gợi nhớ về sự hỗ trợ

Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cờ xe NFL, biểu ngữ và miếng dán cản xung quanh các bãi đậu xe của bất kỳ sân vận động NFL nào. Những người hâm mộ Indianapolis Colts và New Orleans đều say sưa với tinh thần cạnh tranh là trung tâm của mọi trận chiến NFL. Cho dù bạn đang ở bữa tiệc ở cổng sau, quán bar thể thao địa phương hay ngay trong phòng khách của chính mình. Xem một trận đấu NFL không phải là một việc thụ động; đó là một sự kiện tương tác. Người hâm mộ NFL trung thành không chỉ đơn giản là xem trận đấu; họ sống nó.

Ở nhà hay trên đường, rất dễ nhận ra những dấu hiệu sẵn sàng hành động của các cổ động viên. Cột cờ xe bán tải Indianapolis Colts dài 20 foot ở đây, cờ ô tô Atlanta đặng văn lâm là người nước nào Falcons ở đó, và thật hiển nhiên khi thấy những người hâm mộ NFL không có kế hoạch ngồi yên bình và xem trận đấu, vì đây là một buổi tập ban ngày.

Có thể người hâm mộ trung thành của NFL đang thực hiện những gì có thể là tàn dư của những nghi lễ, thói quen, hoặc thậm chí là bản năng xa xôi? Màu sắc của đội hiện đại có tương đương với màu sơn chiến tranh không? Có thể nào các miếng dán cản từ, quả bóng vỡ và cờ xe của chúng tôi là biểu hiện của sự thôi thúc chúng tôi trang trí chiến xa khi chúng tôi ra trận? Có lẽ, nhưng có một điều rõ ràng là nếu bạn ra ngoài để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình, bạn nên làm điều đó thật phong cách.

Rất ít người hâm mộ trung thành hoặc mạnh mẽ như người hâm mộ NFL. Bóng đá NFL được coi là môn thể thao phổ biến nhất ở Mỹ. Trên thực tế, NFL có kỷ lục tham dự được trả lương cao nhất so với bất kỳ giải đấu thể thao chuyên nghiệp nào trên thế giới. Nếu bạn chưa biết, trò chơi NFL là lĩnh vực kinh doanh nghiêm túc. Trang bị cho mình những thiết bị cần thiết để thể hiện bạn đang ở trong đội nào. Tổ tiên của bạn có thể đang cổ vũ cùng với bạn từ sân vận động lớn của họ trên bầu trời.