Các cuộc tập trận bóng đá Pee Wee – Xe trượt tuyết phòng thủ và các cuộc tập trận Cắt và Chạy

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn chưa có xe trượt tuyết, chúng rất đơn giản để làm (và mua rẻ). Xe trượt có thể được làm bằng kim loại hoặc gỗ; mỗi người đều có những thăng trầm riêng. Sau khi quyết định vật liệu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn; mua xe trượt tuyết của bạn.

Mặc dù xe trượt tuyết thường gắn liền với thực pep guardiola young hành tấn công, phòng thủ cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc làm việc với xe trượt tuyết. Sau khi xếp hàng xe trượt tuyết 5-7 người của bạn, hãy chuẩn bị hồ sơ phòng thủ của bạn. Mỗi người chơi nên sạc hình nộm đầu tiên, tấn công, sau đó lăn hoặc xáo trộn xuống dòng. Bạn có thể sử dụng còi của mình để kêu gọi các cuộc tấn công hoặc để các hậu vệ sử dụng tốc độ và kỹ thuật của riêng họ để tấn công mỗi chiếc xe trượt “tấn công”.

Xe trượt tuyết trợ giúp như thế nào? Các hậu vệ phải học cách theo sát mọi lần chơi, ngay cả khi họ cảm thấy bị đe dọa khi dốc toàn lực vào một cầu thủ khác. Sử dụng xe trượt tuyết sẽ làm cho hành động đó trở thành bản chất thứ hai, do đó các hậu vệ sẽ không thu mình lại, chùn bước hoặc lần thứ hai tự đoán khi nào đến lúc phải chơi người với người.

Một cách tuyệt vời khác để các hậu vệ của bạn thực hành việc truy cản là bài tập Cắt và Chạy.

Thiết lập một loạt hình nón theo đường zig zag trên sân bóng đá. Yêu cầu tuyến phòng thủ của bạn chạy qua từng bộ hình nón, chuyển đổi giữa chạy nước rút và đánh lùi. (Nếu bạn muốn thay đổi nó sau này trong mùa giải, bạn có thể làm cao k