Bóng đá – Môn thể thao tốt nhất ở Mỹ

Khi tôi còn nhỏ, tôi không bao giờ thích bóng đá vì bố tôi luôn xem nó và tôi không bao giờ có thể thu hút được sự chú ý của ông ấy. Khi tôi lớn lên, bố tôi đã thuyết phục tôi thử sức và thi đấu cho đội. Kể từ ngày đó, tôi dần yêu bóng đá. Lúc đầu học mọi thứ thật khó khăn, ý tôi là khi bạn không biết chuyện gì đang xảy ra thì bạn sẽ có xu hướng mất hứng thú.

Khi tôi lần đầu tiên xem một trận bóng đá trên TV, tôi đã thực sự bối rối về việc làm thế nào họ di chuyển đường màu vàng đó nhanh như vậy. Mãi cho đến khi tôi hỏi bố tôi, ông ấy mới cười và giải thích với tôi rằng thực sự không phải vậy. Đó là tất cả những gì tôi cần, đội hình manchester city tất cả những thứ khác chỉ dành cho tôi. Trò chơi này đến trò chơi khác, nó trở nên thú vị hơn đối với tôi. Tôi không thể hiểu đủ về nó. Có rất nhiều điều khiến bóng đá trở nên tuyệt vời. Ý tôi là đối với bất kỳ ai thích nhìn thấy ai đó bị đánh gục gần như mọi trận đấu thì bóng đá là như vậy. Bạn có biết rằng một cầu thủ bóng đá trung bình chơi một trò chơi cũng giống như việc bị ba tai nạn xe hơi. Vì vậy, liên quan đến sự hồi hộp, bóng đá có những gì nó cần.

Nhưng điều tuyệt vời nhất của bóng đá là các hoạt náo viên. Ý tôi là bất cứ khi nào trò chơi trở nên nhàm chán, bạn có thể chỉ cần nhìn qua các hoạt náo viên và nó nhắc nhở bạn rằng điều này thực sự tuyệt vời. Để nhìn thấy những cô gái như vậy, hầu hết thời gian bạn phải trả tiền cho nó. Đó chỉ là một trò đùa. Nhưng thực sự, các hoạt náo viên tuyệt vời như thế nào?