Bóng đá giả tưởng – Kết thúc chặt chẽ của tân binh

Hãy tưởng tượng trong giây lát rằng bạn đang diễn ra cuộc dự thảo bóng đá tưởng tượng. Bây giờ là vòng thứ 13 và bạn nhận ra rằng bạn đã quên soạn thảo một kết thúc chặt chẽ. Tất cả những tên tuổi lớn (Witten, Gates, Ton-Gon, thậm chí cả Heap) đã biến mất vài giờ trước và Robert Royal trông không quá hứa hẹn. Chà, tân binh, đây là một số tân binh có thể giúp đỡ đội của bạn và tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức trong năm nay.

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với sự lựa chọn rõ ràng nhất: Brandon Pettigrew. Tân binh nặng 6’5 “260 pound này đánh bóng một lớp cầu thủ tấn công trẻ, tài năng cho Detroit Lions. Pettigrew sẽ được bao quanh bởi Calvin Johnson, Kevin Smith và Matthew Stafford cũng mới được biên chế khi (và nếu) hành vi phạm tội của Lions. cánh đồng.

Rõ ràng là Pettigrew là kết thúc chặt chẽ nhất trong bản nháp năm nay. Rốt cuộc, Lions đã tóm gọn anh ta một cách nhanh chóng, khiến anh ta trở thành kết thúc neymar 14t chặt chẽ đầu tiên được soạn thảo vào năm 2009. Gần đây, Những chú sư tử cũng có sở trường tìm kiếm tài năng tấn công bùng nổ (sans Joey Harrington). Đừng mong đợi Pettigrew đưa ra những con số của Antonio Gates. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là lựa chọn tốt nhất của Sư tử ở cuối trận.

Một tân binh chặt chẽ khác đáng xem là Chase Coffman. Cơ thể to lớn của Coffman (6’6 “, 244 lbs) đi kèm với rủi ro lớn hơn vào ngày nháp so với ý muốn của Pettigrew. Đầu tiên, anh ấy được soạn thảo bởi Cincinnati Bengals. Họ chỉ đạt trung bình 150,4 yard mỗi trận vào năm ngoái. Thứ hai, Coffman sẽ được chơi trò chơi thứ hai với Reggie Kelly. Nhưng, có một điều ngược lại! Đối với người mới bắt đầu, anh ấy xếp sau Reggie Kelly! Kelly tiếp tục hướng tới một mùa giải thứ hai đáng thất vọng vào năm ngoái, điều này sẽ cho phép Marvin Lewis xem xét kỹ hơn Coffman. Nếu Lewis muốn một cú chạm bóng ghi bàn từ kết thúc chặt chẽ của anh ấy, thì Coffman là câu trả lời không phải Kelly.

Mặc dù tôi không khuyên bạn nên dựa quá nhiều vào Pettigrew và Coffman, nhưng họ là những người cứu trợ khả thi trong tuần và / hoặc những người chơi dự bị (sau tất cả, họ đang ở trên Bengals và Lions). Pettigrew đưa ra nhiều lợi ích nhất và ai biết được, anh ta có thể đưa ra một số con số tốt. Nếu anh ta làm vậy, cuối cùng bạn có thể nói chuyện rác rưởi với anh chàng trong liên minh của bạn, người được cho là đã “phát hiện ra” Matt Forte trước khi “bất kỳ ai thậm chí còn nghe nói về anh ta”.