Ảnh cầu thủ bóng đá Premier League – Gợi ý hữu ích và mẹo để chụp ảnh đẹp

Hướng dẫn này là về các chi tiết cụ thể của việc nắm bắt nhanh ‘trận đấu’ và gợi ý về những điều nên làm và không nên làm. Hãy cố gắng tìm hiểu khả năng của máy ảnh của riêng bạn – ‘những người chụp ảnh vui vẻ’ có thể chụp những bức ảnh cầu thủ bóng đá tuyệt vời vì các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại ngày nay đều khá tốt. Một điều quan trọng cần nhận ra là chụp ảnh tại một nhà thi đấu thể thao, có thể cần phải có giấy phép, do các tổ chức báo chí và truyền thông xin. Tuy nhiên, với sự gia tăng và chất lượng của máy ảnh điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn, tất cả các sân vận động và juventus đội hình câu lạc bộ giờ đây đã làm ngơ trước việc sử dụng chúng bởi công chúng. Hãy nhớ điều này, điều quan trọng, đó là đặc ân chứ không phải quyền lợi và hành động như vậy có thể tránh được những tình huống khó khăn.

Thiết bị: Đọc hướng dẫn của máy ảnh và hiểu những gì bạn có thể và không thể làm với điểm và chụp của mình. Nguồn pin bổ sung là điều cần thiết, nhỏ và dễ dàng, giữ chúng ấm trong túi của bạn – tuổi thọ cao hơn. Một thẻ nhớ bổ sung luôn là một ý kiến ​​hay. Một chiếc máy ảnh SLR có thể quá cồng kềnh để vượt qua sự bảo mật, có thể khiến bạn trông giống như một ‘chuyên gia’ và do đó thu hút sự chú ý không đúng cách. Tương tự như vậy, giá ba chân và ống kính tele có thể gây rắc rối.

Vị trí: Hầu hết các sân vận động giải đấu hàng đầu đều hiện đại và sẽ không bị hạn chế tầm nhìn. Tuy nhiên, các đấu trường cũ kỹ hơn như Goodison Park và Craven Cottage chẳng hạn, sẽ có các trụ và stanchions chặn một số góc nhìn. Ngoài ra, ánh nắng mặt trời có thể tàn phá một bức ảnh đẹp trong ánh sáng phản chiếu hoặc, đổ bóng, hãy chuẩn bị để điều chỉnh thiết lập máy ảnh của bạn theo cách thủ công nếu bạn có thể. Hoặc, kiểm tra xem khán đài bạn đang chọn chỗ ngồi quay mặt về hướng nào; nhớ mặt trời mọc đằng đông, lặn đằng tây.

Lập kế hoạch: Nếu bạn biết mình sẽ ngồi ở đâu, bạn có thể lên kế hoạch cho loại cảnh quay mà bạn nghĩ sẽ hiệu quả nhất từ ​​trạm của mình. Thông tin về các vị trí như vậy có thể được thu thập từ câu lạc bộ hoặc internet. Nếu bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi, thì hãy tránh đứng sau mục tiêu – quá phấn khích nhảy lên nhảy xuống xung quanh bạn. Hoặc, quá cao vì góc sẽ có vẻ kỳ lạ và zoom kỹ thuật số sẽ không đủ.

Ảnh: Nếu bạn có thể sử dụng rào chắn hoặc tường để giữ ổn định máy ảnh thì sẽ có nhiều cơ hội tránh bị ‘rung’ hơn. Bạn luôn có thể sử dụng các cầu thủ bóng đá thực hiện các quả đá phạt hoặc các quả phạt góc làm ảnh đánh dấu băng ghế dự bị vì có những khoảnh khắc ‘tĩnh lặng’, điều này sẽ hỗ trợ bạn hiệu chỉnh và thay đổi thủ công đối với thiết lập máy ảnh. Muốn chụp ảnh các cầu thủ bóng đá? Sau đó, hãy thử và tìm một chỗ ngồi gần cờ góc hoặc hàng ghế đầu dọc theo đường liên lạc.

Chế độ liên tục: Máy ảnh của bạn phải có tính năng này. Nếu có một cuộc cận chiến trong hộp hoặc, một hành động tốt gần đó, thì chế độ liên tục sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để bắt được hành động. Thông thường, đèn flash tích hợp sẽ tắt ở ‘chế độ liên tục’ nếu bạn không chắc chắn rằng bạn thực hiện theo cách thủ công.

Chúng tôi chúc bạn chụp vui vẻ và có được những bức ảnh như ý muốn, hy vọng hướng dẫn đơn giản sẽ giúp bạn có được những bức ảnh cầu thủ bóng đá yêu thích của mình.